truongngoaingu6 chung chi b1 truongngoaingu5 truongngoaingu4
Videos clip
Thư viện hình ảnh
Thống kê truy cập

TESOL in Class- Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Quốc tế

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages)- Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác. Là một chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt nam, TESOL là một yêu cầu cần thiết khi ứng tuyển vào các trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ có uy tín. Rất nhiều giáo viên kể cả Việt nam và bản ngữ đều công nhận sau khi tham dự các khóa học TESOL họ đã đươc cải thiện rất nhiều kĩ năng giảng dạy, truyền thụ kiến thức và quan trọng nhất là mức lương được cải tiến đáng kể.

Chứng chỉ TESOL của học viện TESOL Hoa kì (ATI)

Chứng chỉ TESOL in Class của Học viện TESOL Hoa kì được công nhận bởi chính phủ Mỹ, tổ chức International Accreditation Organization (IAO), phòng giáo dục tiểu bang Georgia và cũng được được công nhận trên toàn thế giới , hiện nay ATI có văn phòng đại diện trên rất nhiều nước trên thế giới Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Ý, Nepal, Ma-rốc, Mexico, Mỹ, Anh, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Argentina, Brazil, Indonesia, Malaysia và Việt nam. Ngoài ra ATI còn là đối tác của rất nhiều các học viện, trường học, tổ chức trên thế giới, điều này giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có được sự lựa chọn rộng rãi về nghề nghiệp ở nước mình muốn đến.

Chứng chỉ TESOL của Học viện TESOL Hoa kì tại Việt nam

Với bề dày 05 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chương trình TESOL và cam kết hỗ trợ nghề nghiệp dài lâu trong tương lai, với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tận tâm, ATI Việt nam tin chắc sẽ mang đến cho học viên những phương pháp mới nhất về giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thú vị trong quá trình giảng dạy .Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một khoá học đảm bảo chất lượng tốt nhất và là nền tảng vững chắc để các bạn có được một nghề nghiệp ổn định. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể học nâng cao với chương trình Diploma in TESOL…

Đối tượng tham gia

Chương trình được thiết kế phù hợp với các đối tượng muốn trở thành giáo viên Tiếng Anh,  Giáo viên muốn nâng cao trình độ giảng dạy, học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc, yêu thích công việc giảng dạy và muốn có nguồn thu nhập và công việc ổn định, lâu dài. Học viên có thể chọn tham gia các chương trình học tại lớp hoặc online. Đối với học viên chưa có chứng nhận về trình độ tiếng Anh cần phải làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ trước khi đăng kí học.

Mục tiêu của khóa học

Cung cấp một nền tảng vững chắc về lý thuyết  và thực hành giảng dạy tiếng Anh (ELT) cho người học. Chương trình cung cấp các kiến thức cốt lõi trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh để hỗ trợ học viên trong việc thực hành chuyên môn và nâng cao trình độ giảng dạy. Hướng dẫn học viên các phương pháp giảng dạy tiên tiến, soạn bài, chấm bài, quản lý lớp, tạo một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, tạo hứng thú cho học trò và tự tin cho giáo viên.

Bằng cấp - Chứng chỉ- Việc làm

Chứng chỉ do học viện TESOL Hoa kỳ cấp. Talent là đại diện duy nhất tại Việt Nam của American Tesol (danh sách các đại diện của ATI trên toàn thế giới tại đây https://americantesol.com/tesol-contact-staff.htm) , có giá trị trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, Tài Năng Việt sẽ giới thiệu việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc các trường tiểu học, THCS quốc tế tại TPHCM cho các học viên đạt chuẩn và có nhu cầu.

Chương trình học

Tổng thời lượng toàn khoá có 2 học phần với 120 giờ

Phần 1: Học phần cơ bản( Bắt buộc)- TESOL in CLASS (70 giờ) :

40 giờ học trên lớp ( In- class training).

20 giờ tự nghiên cứu tài liệu tại nhà ( home – study).

10 giờ thực hành và dự giờ ( practical training).

Kết thúc học phần này, học viên sẽ chọn một bài và dạy phần thực hành trên lớp.

Phần 2: Học phần tự chọn – Electives( 50 giờ)

Học viên sẽ chọn một trong 11 đề tài để nghiên cứu và viết bài luận dưới sự hỗ trợ của giảng viên ATI.

Bài viết khoảng  2000 từ và  được học viên chủ động  tự thực hiện theo thời gian của mình.

Đánh giá cuối khoá

Với mỗi học phần bắt buộc hoặc tự chọn, học viên phải đạt thành tích trên 65 % thì mới được đánh giá là đạt tiêu chuẩn để cấp chứng chỉ.

Với những học phần chưa đạt chuẩn, học viên có thể học lại dưới sự hỗ trợ của các giảng viên để cải thiện điểm hạn chế  và đảm bảo học viên phải có đủ năng lực chuyên môn đạt chuẩn quốc tế khi cấp chứng chỉ.

Thời gian học và địa điểm học

Tài Năng Việt thường xuyên khai giảng các lớp vào đầu hoặc giữa mỗi tháng. Đặc biệt từ tháng 10/2015, trung tâm sẽ mở lớp thứ 7 và sáng chủ nhật.

Khóa 95: khai giảng 07/08/2018 (  Thứ ba, thứ Năm, thứ Bảy (18.00-20.45pm)

Khóa 96: Khai giảng 10/09/2018(Thứ hai, thứ Sáu (18.00-20.45pm)+ Sáng chủ nhật ( 8.30-11.30am))

Khóa 97 khai giảng 27/10/2018 (Thứ bảy sáng  (8.30-11.15am)  (14.00-16.45pm)+ chủ nhật (8.30-11.15am))

Khóa 98: khai giảng 22/11/2018 (  Thứ ba, thứ Năm, thứ Bảy (18.00-20.45pm)

Địa điểm ghi danh

45 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10 ( 08.2240.3123- 0913.085.081)

 Email: info@talent.edu.vn

Sĩ số:  20 HV / lớp

Học phí

Liên hệ trực tiếp với văn phòng hoặc  08.2240.3123- 0913.085.081 ( giờ hành chính)  để biết về học phí và các chương trình khuyến học trong tháng.

 

                                                     

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỌC VIÊN

 

Một số nhận xét của học viên tại đây cảm nhận của học viên tesol

Học viên Tesol Khóa 68 anh Krishna người Ấn Độ :"Tôi thực sự thấy rất hài lòng"

Học viên giảng bài tự tin trong khóa học

 

Hãy gọi ngay 08.2240.3123- 0913.085.081 hoặc   . Chúng tôi sẽ gọi lại bạn!

Thông tin khách hàng muốn nhận voucher

Ghi chú (*) : là bắt buộc nhập
Đăng ký trực tuyến để nhận ngay Voucher trị giá 20$

Họ và tên:

Địa chỉ email:

Điện thoại:

Địa chỉ:

Yêu cầu khác:

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!


Chúng tôi trên Google Plus DMCA.com Protection Status