truongngoaingu6 chung chi b1 truongngoaingu5 truongngoaingu4

Tiếng Anh tốt, làm gì để tăng thu nhập?

Có cơ hội nào cho những người  có nền tảng tiếng Anh tốt, nhưng không có bằng đại học về chuyên ngành tiếng Anh tìm được công việc giảng dạy tiếng Anh và cơ hội ấy rộng hay hẹp?

 

Chị Thái Ngân chia sẻ:” Tôi là nhân viên văn phòng của một công ty nước ngoài, thu nhập mỗi tháng ngoài tiền lương ra thì không có bất kì khoản nào khác, nghề nghiệp cũng  không có tiến triển gì nhiều mặc dù đã nỗ lực làm việc. Tôi không có ý định thay đổi công việc, nhưng đang tìm kiếm thêm một công việc làm thêm vào buổi tốt để tăng thêm thu nhập. Vì tiếng Anh của tôi khá lưu loát, lại thêm phần có năng khiếu trong giao tiếp, các bạn tôi tư vấn nên đi học thêm khóa chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm TESOL để đi dạy thêm ở các trung tâm buổi tối.  Vậy TESOL là chứng chỉ gì ? Có giá trị như thế nào? Sau khi học xong có dễ dàng tìm được việc làm hay không? Kinh phí đầu tư cho chương trình có cao không?  Vì tôi vốn tự lập, không muốn làm phiền cha mẹ về vấn đề này.

Câu chuyện của chị Ngân cũng chính là trăn trở của nhiều bạn đã và đang muốn tìm cho mình một hướng đi mới hoặc một công việc làm thêm vào những lúc rảnh rỗi hoặc chỉ đơn thuần là muốn đi dạy vì yêu trẻ em.

Chứng chỉ TESOL là viết tắt của Teaching English to Speakers of Other Languages- Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác. Hiện nay hầu hết các trung tâm ngoại ngữ đều chấp nhận chứng chỉ này khi tuyển dụng. Khóa học TESOL cung cấp cho người học một nền tảng căn bản của việc giảng dạy bao gồm từ việc soạn giảng, các kĩ năng giảng dạy, quản lý lớp … phần lớn thông qua việc thực hành chứ không chỉ thiên về lý thuyết suông.

Trung Tâm Tài Năng Việt với 05 năm kinh nghiệm  đào tạo chứng chỉ TESOL của Viện TESOL Hoa kì (ATI) , đã đào tạo và giúp cho rất nhiều học viên biến ước mơ thành hiện thực bằng việc hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học. Bằng cấp của ATI được nhiều trường học, tổ chức trên  thế giới công nhận, vì thế sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể giảng dạy bất cứ nơi đâu họ yêu thích. Ngoài ra, với mức học phí phù hợp và đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình, hết lòng vì học viên, chắc chắn sẽ phù hợp với những yêu cầu của nhiều bạn học viên.

Một số hình ảnh của lớp TESOL tại trung tâm

 

 

 

 


Chúng tôi trên Google Plus DMCA.com Protection Status