Tin tức

Chứng chỉ MOVERS

Chứng chỉ MOVERS là gì?

Chứng chỉ MOVERS hay Young Learners English: Là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ em bậc tiểu học và trung học cơ sở sau khi vượt qua kỳ thi tiếng Anh Cambridge. Thi MOVERS là gì? Đó là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh.

Các đối tượng dự thi lấy bằng MOVERS

Đối tượng dự thi thi Cambridge MOVERS là học sinh bậc tiểu học đến trung học cơ sở, đặc biệt thường là những em học sinh trong độ tuổi 8 đến 10 tuổi ( Học sinh lớp 2 đến lớp 4).

Trình độ MOVERS các em học sinh sẽ làm được gì?

Khi trẻ đạt được trình độ ngoại ngữ MOVERS, trẻ có thể thi lên trình độ tiếng Anh nâng cao hơn, đồng thời sẽ có đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh như sau:

  • Tham gia vào một hội thoại cơ bản về chủ đề quen thuộc như học tập, sở thích, công việc mà mình yêu thích…
  • Hiểu được những thông tin truyền tải, đưa ra chỉ dẫn, lưu ý cơ bản và hoàn thành các dạng cơ bản trong tiếng Anh.
  • Các em cũng có thể đọc và viết các câu đơn giản nhất, bao gồm thông tin về thời gian, ngày tháng, quê quán, sở thích, đam mê của mình

Chứng chỉ Cambridge MOVERS có tác dụng gì?

Tiếng Anh và các văn bằng tiếng Anh ngày càng giữ một vai trò quan trọng trong đời sống. Ngay từ nhỏ, các bậc phụ huynh đã luôn định hướng và mong muốn cho con mình có thể theo học tốt tiếng Anh để có thể mở ra một tương lai tốt đẹp hơn. Bài thi tiếng Anh MOVERS sẽ giúp chúng ta những lợi ích sau đây:

Đánh giá trình độ Anh ngữ của trẻ: Bằng tiếng Anh MOVERS là bài thi do hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge tổ chức. Nó được công nhận trên 150 quốc gia. Khi đã đạt trình độ này, trẻ có thể tự tin luyện thi lên trình độ cao hơn là tiếng Anh Flyers dành cho thí sinh 9-12 tuổi.

Khi đạt được trình độ MOVERS tức là các con đã đạt được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông qua đó có tể chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ của trẻ. Ba cấp độ thi rõ ràng của chứng chỉ quốc tế Cambridge tạo điều kiện cho các em học sinh nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống trong suốt quá trình học ngoại ngữ.

Định hướng học tập tiếng Anh trẻ: Thông qua kết quả thi lấy bằng MOVERS, phụ huynh sẽ dễ dàng đánh giá được trình độ của trưe một cách khách quan. Từ đó đưa ra định hướng ôn tập, lộ trình học phù hợp cho các em.

Đặt tiền đề cho sự phát triển tư duy của trẻ: Việc phát hiện và đầu tư cho con theo đuổi đam mê ngoại ngữ sẽ giúp các con phát triển tư duy của mình một cách hoàn thiện. Theo nghiên cứu, những người có trình độ tiếng Anh tốt thì khả năng tư duy, giải quyết mọi vấn đề nhanh nhạy, sáng tạo hơn những trẻ chỉ biết mỗi tiếng mẹ đẻ.

                            chung chi starters                Chứng chỉ MOVERS là chứng chỉ đầu tiên trong bộ ba chứng chỉ học sinh tiểu học cần đạt được, học sinh thi Starters thường là lớp 3,4.

 

Cấu trúc của bài thi chứng chỉ Cambridge MOVERS

Việc nắm vững cấu trúc đề thi sẽ giúp quá trình ôn thi của các em được rút ngắn hơn đồng thời các em sẽ biết cách làm bài thi một cách tốt nhất:

Bài thi Nghe (25 phút)

Các Phần Nhiệm vụ của từng phần  Hành động
1 NGHE – Nhận biết người có trong hình được nói tới – Vẽ đường thẳng nối từ những người trong hình với tên tương ứng với bên ngoài tấm hình. Vẽ đường thẳng.
2 NGHE – Từ một cuộc hội thoại hãy trả lời các câu hỏi về địa điểm, chuyến đi, bữa tiệc, … Viết chứ hoặc số.
3 NGHE – Ghép người được nói tới trong hội thoại với ảnh tương ứng. Điền chữ cái vào ô
4 NGHE – Và chọn hình ảnh chính xác với thông tin. Đánh dấu tích vào ô.
5 NGHE – Thí sinh hãy nghe và chọn các phần đúng của hình và nghe hiểu các hướng dẫn về tô màu và viết. Tô màu các vật trong hình.

Phần Đọc và Viết (30 phút)

Các Phần Nhiệm vụ chính  Hành động
1 Từ vựng – Ghép hình ảnh/từ với câu mô tả. Sao chép từ
2 Đọc – Đọc văn bản và hoàn thành các câu nói về một số chi tiết trong bài: Chọn câu trả lời đúng cho các câu hỏi. Chọn đáp án đúng bằng cách khoanh đáp án đúng.
3 Hoàn thành hội thoại – Thí sinh cần chọn hình ảnh/từ đúng để điền vào khoảng trống trong một câu chuyện ngắn và sửa lại tiêu đề cho câu chuyện. Điền từ và tích vào ô vuông.
4 Hoàn thành – Thí sinh cần chọn từ đúng để điền vào khoảng trống trong một đoạn ngắn Sao chép từ ngữ.
5 Viết câu – Hoàn thành/viết câu nói về nội dung trong hình. Viết từ và câu hoàn chỉnh.
6 Hoàn thành đoạn văn – Thí sinh cần chọn một trong số vài lựa chọn của mỗi chỗ trống. Viết 1,2 hay 3 từ để hoàn thành đoạn văn hoàn chỉnh.

 Bài thi Nói (5-7 phút)

Các Phần Nhiệm vụ chính từng phần  Hành động cụ thể 
1 Nêu được điểm khác biệt giữa 2 bức tranh So sánh hai bức tranh.
2 Từ một bức tranh hãy kể hoàn thiện một câu chuyện. Vừa kể vừa chỉ ảnh minh họa.
3 Trả lời các câu hỏi của giám khảo về bức tranh Nêu tên đồ vật, màu sắc, số đếm…
4 Trả lời các câu hỏi về bản thân khi giám thị hỏi Đưa ra câu trả lời ngắn gọn để giới thiệu bản thân, tên, tuổi…

Lệ phí thi chứng chỉ Cambridge MOVERS

Lệ phí thi bằng Movers bao gồm các cả chi phí thiết kế in ấn đề thi, chỉ từ 800.000 đồng/người.

Chương trình và học phí khóa học MOVERS của Tài Năng Việt

MOVERS (A1)

Movers 1, 2

 

60 tiết

10 tuần

20 tiết

40 tiết

4.100.000

Movers 3, 4

 

72 tiết

12 tuần

24 tiết

48 tiết

4.900.000

Movers

PREP

60 tiết

10 tuần

20 tiết

40 tiết

4.100.000

Exam attendance for CAMBRIDGE ENGLISH: MOVERS

Thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế CAMBRIDGE ENGLISH: MOVERS

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn, cơ hội có một không hai!

Trung tâm tiêng anh Talent (Tài Năng Việt) là đại diện duy nhất của American Tesol Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trong việc đào tạo chương trình TESOL – chương trình đào tạo giáo viên quốc tế. Chúng tôi đã trực tiếp cung cấp giáo viên và giảng dạy tiếng anh trực tiếp tại các trường tiểu học của 10 quận ở TP Hồ Chí Minh trong hơn 12 năm qua.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ cao, đang giảng dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn. Chắc chắn sẽ mang lại giá trị giáo dục tốt nhất cho các học viên của trung tâm.

Địa điểm ghi danh và học tập: 25/20 Phan Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Gọi ngay để tư vấn 028.2240.3123 - 0913.085.081