KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ AMERICAN TESOL

4.6/5 - (16 bình chọn)

 ƯU ĐÃI – GIẢM NGAY 50% HỌC PHÍ- CHỈ CÒN 7 TRIỆU/ KHÓA

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn, cơ hội có một không hai!

Địa điểm ghi danh: 150A Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân phú

Gọi ngay để tư vấn 028.2240.3123 – 0913.085.081

Có nên học chứng chỉ Tesol hay không?

Câu trả lời hiển nhiên sẽ là có. Khi đứng lớp, bạn không cần những phải giỏi chuyên môn mà còn cần có kỹ năng để truyền đạt cho người nghe hiểu. Hơn nữa, tiếng Anh lại không phải là một ngôn ngữ chính tại Việt Nam vì thế mà kỹ năng sư phạm lại càng quan trọng khi xảy ra bất đồng ngôn ngữ. 

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là cánh cửa mở ra cơ hội cho những ai muốn theo đuổi công việc giảng dạy tiếng Anh cho những học viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Anh (hay nói cách khác là những học viên có tiếng Anh như một ngoại ngữ).

TESOL chính là điều kiện cần có cho bất kì ai đang có mong muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh được quốc tế công nhận

Chứng chỉ được công nhận hơn 80 quốc gia trên thế giới

Tesol là một chứng chỉ quốc tế với nhiều quốc gia và trường học công nhận. Bởi vậy khi có trong tay tấm bằng này, bạn có cơ hội để giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước, không riêng gì Việt Nam. Đây sẽ là một bước đệm cho cơ hội phát triển lớn trong sự nghiệp của bạn.  Đừng nghĩ rằng chờ đợi cơ hội sẽ tới mà bạn cần chuẩn bị cho nó một cách hoàn hảo. Với giáo viên Anh ngữ thì Tesol chính là thứ mà bạn cần chuẩn bị.

Tesol là chứng chỉ vô thời hạn

 Bạn chỉ cần học và thi một lần và có thể sử dụng bằng mãi mãi. Tất nhiên nếu không hài lòng với điểm số hoặc thi trượt phần thi nào, bạn vẫn có thể học và thi lại. Đây là một điểm lợi rất lớn đối với những người bận rộn đi làm, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Ngay tại Việt Nam chứng chỉ Tesol là điều kiện cần khi tuyển dụng giáo viên

Vì vậy, nếu bạn muốn làm giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm, trường học thì chắc chắn bạn phải có chứng chỉ Tesol. Có thể nói đây sẽ là một bước tiến lớn trong việc phổ cập tiếng Anh tại Việt Nam. Thay vì những phong cách dạy truyền thống, cứng nhắc thì giờ đây các lớp học sẽ trở nên thú vị và sôi nổi hơn.

Trang bị cách xử lý những tình huống lớp học

Không phải ai cũng có sự nhanh nhạy khi xử lý những tình huống trong lớp học. Đặc biệt là đối với những giáo viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc xử lý các tình huống sao cho linh hoạt sẽ được định hướng tại các lớp học Tesol. Bạn sẽ cảm thấy tự tin đứng lớp mà không lo ngại bất cứ trường hợp bất ngờ nào.

Đó chính là lý do tại sao Tesol ngày càng được nhiều người tìm học, hiện Talent đã đào tạo được 116 khóa, các giáo viên tốt nghiệp tại Talent đang làm việc tại nhiều trung tâm, trường học  trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao chọn chứng chỉ TESOL của học viện TESOL Hoa Kì (ATI)?

Tesol in Class là chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế (Tesol) do Học viện TESOL Hoa Kỳ cấp có giá  trị quốc tế và vĩnh viễn. Ngoài ra ATI còn có nhiều văn phòng đại diện trên thế giới, điều này giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có được sự lựa chọn rộng rãi về nghề nghiệp ở nước mình muốn đến.

Nội dung, kiến thức, mục tiêu của khóa học American Tesol in class là gì?

 • Cung cấp một kiến thức nền tảng vững chắc về lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh  cho người học.
 • Chương trình cung cấp các kiến thức cốt lõi trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh để hỗ trợ học viên trong việc thực hành chuyên môn và nâng cao trình độ giảng dạy.
 • Hướng dẫn học viên các phương pháp giảng dạy tiên tiến, soạn bài, chấm bài, quản lý lớp,xử lý tình huống, nắm bắt tâm lý học viên.
 • Hướng dẫn tạo một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, tạo hứng thú cho học trò và tự tin cho giáo viên.
 • Các kỹ năng diễn đạt, truyền thông để giúp người học đáp ứng nhu cầu học thuật của bản thân/phân tích yêu cầu của ngôn ngữ/ thiết lế, lập giáo án cho các học viên Anh ngữ trong những bối cảnh khác nhau
 • Đánh giá học viên: Phần này chỉ ra cách đánh giá các học viên thông qua chương trình ESL/EFL, đồng thời lý giải tại sao các bài kiểm tra là cần thiết trong các lớp học.
 • Kiến thức đa văn hoá: Các giảng viên tiếng Anh tương lai sẽ được học cách tiếp cận một lớp học “đa văn hoá” thông qua các nội dung về nền giáo dục hoặc chính trị của từng quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Thiết kế chương trình học: Với học phần này, sinh viên tập trung vào việc thiết kế một chương trình học của riêng mình cũng như các mục tiêu (ngắn hạn và dài hạn), tiêu chí đánh giá, nguồn tài liệu, và các bài kiểm tra.

Đối tượng tham gia khóa học TESOL ?

Chương trình được thiết kế phù hợp với các đối tượng sau:

 • Người muốn trở thành giáo viên Tiếng Anh, hoặc Giáo viên muốn nâng cao trình độ giảng dạy
 • Sinh viên, cử nhân tiếng anh có nền tảng tiếng Anh vững chắc, yêu thích công việc giảng dạy và muốn trở thành giáo viên tiếng anh có nguồn thu nhập và công việc ổn định, lâu dài.
 • Học viên có thể chọn tham gia các chương trình học tại lớp Tesol in class hoặc Tesol online.
 • Đối với học viên chưa có chứng nhận về trình độ tiếng Anh cần phải làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ trước khi đăng kí học.

Chương trình học Tesol in class 

Tổng thời lượng toàn khoá có 2 học phần với 120 giờ

Phần 1: Học phần cơ bản( Bắt buộc) – TESOL in CLASS (70 giờ) :

 • 40 giờ học trên lớp (In- class training).
 • 20 giờ tự nghiên cứu tài liệu tại nhà (home – study).
 • 10 giờ thực hành và dự giờ (practical training).

Kết thúc học phần này, học viên sẽ chọn một bài và dạy phần thực hành trên lớp.

Phần 2: Học phần tự chọn – Electives (50 giờ)

 • Học viên sẽ chọn một trong 11 đề tài để nghiên cứu và viết bài luận dưới sự hỗ trợ của giảng viên ATI.
 • Bài viết khoảng  2000-2500 từ và  được học viên chủ động  tự thực hiện theo thời gian của mình.

Các giáo viên tương lai đang trao đổi trước khi giảng dạy

Đánh giá cuối khoá

Mỗi học viên khi học xong khóa học Tesol in Class,  học viên phải đạt thành tích điểm 60/100  được đánh giá là đạt tiêu chuẩn để cấp chứng chỉ.

Với những học viên chưa đạt yêu cầu ở phần học nào, sẽ được thi lại cùng với khóa sau dưới sự hỗ trợ của  các giảng viên để cải thiện điểm hạn chế  và đảm bảo học viên phải có đủ năng lực chuyên môn đạt chuẩn quốc tế khi cấp chứng chỉ.

Bằng cấp – Chứng chỉ – Việc làm sau khi có TESOL

Chứng chỉ Tesol do học viện TESOL Hoa kỳ cấp. Talent là đại diện duy nhất tại Việt Nam của American Tesol (danh sách các đại diện của ATI trên toàn thế giới tại đây https://americantesol.com/tesol-contact-staff.htm)

Chứng chỉ do American Tesol cấp có giá trị trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, Talent sẽ giới thiệu việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc các trường quốc tế tại TPHCM cho các học viên đạt chuẩn và có nhu cầu.

Thời gian học 

 • Khóa 3/5/7: Khai giảng tối 18.00-20.45pm thứ 3+ thứ 5+ thứ 7
 • Khóa 2/4/6: Khai giảng vào tối 18.00-20.45pm thứ 2+ thứ 4+ thứ 6.

Địa điểm ghi danh và học tập

 • 150A Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân phú (028.2240.3123– 0913.085.081)
 •  Email: info@talent.edu.vn
 • Sĩ số:  15-20 HV / lớp

Học phí

Liên hệ trực tiếp với văn phòng hoặc  028.2240.3123– 0913.085.081 ( giờ hành chính)  để biết về học phí và các chương trình khuyến học trong tháng.

Talent phối hợp với American Tesol gửi đến anh chị một cơ hội tuyệt vời để lấy bằng Tesol – Bằng do American Tesol cấp có giá trị quốc tế và đang là yêu cần bắt buộc tại các trung tâm tiếng anh uy tín.

→ Học phí được trả thành 2 đợt; khi đăng ký học viên có thể đóng trước 50% học phí; sau 2 tuần kể từ ngày học sẽ hoàn tất mức phí còn lại.

→  Đảm bảo giới thiệu việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc các trường quốc tế tại TPHCM cho các học viên sau khóa học.

Từ năm 2010, Talent đã là đại diện duy nhất của American Tesol Hoa Kỳ tại Việt Nam, được đào tạo Tesol tại Việt Nam bằng do American Tesol cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chương trình TESOL và cam kết hỗ trợ việc làm khi tốt nghiệp, với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tận tâm, ATI Việt nam tin chắc sẽ mang đến cho học viên những phương pháp mới nhất về giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thú vị trong quá trình giảng dạy. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một khoá học đảm bảo chất lượng tốt nhất và là nền tảng vững chắc để các bạn có được một nghề nghiệp ổn định.

Đăng ký khóa học để mở ra cho bạn một tương lai tốt đẹp với nghề giáo. Hãy gọi ngay 028.2240.3123– 0913.085.081 để được tư vấn thêm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *