Giới thiệu chung

Thành lập vào đầu năm 2010, Talent  hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục , cung cấp giáo viên người Việt và người bản xứ. Talent cũng tham gia vào lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành hàng không.   Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa du lịch và du học, chương trình thực tập sinh quốc tế, chúng tôi còn hỗ trợ hỗ trợ việc chuyển đổi giấy phép lái xe Việt Nam thành quốc tế.

Chương trình TESOL

Là đại lý chính thức của  Học viện TESOL Hoa Kỳ (ATI), Talent đào tạo và cấp chứng chỉ cho giáo viên TESOL. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và rất nhiều trong số đó được mời tham gia giảng dạy cho các trung tâm ngoại ngữ và các trường học trên khắp cả nước. Với phương châm TRÁCH NHIỆM và UY TÍN, Talent tạo môi trường học tập thoải mái và chất lượng cho học viên.

Cung Cấp Nhân Sự

Talent là nơi uy tín cung cấp nguồn giáo viên Việt Nam và nước ngoài cho trường học và cá nhân có nhu cầu. Không chỉ trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi còn đảm bảo tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực cho ngành hàng không, đảm bảo 100% việc làm cho học viên khi ra trường.

Dịch vụ Visa, giấy phép lao động cho người nước ngoài

Talent hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép lao động, tạm trú tạm trú cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Xin visa du lịch và du học cho công dân Việt Nam ra nước ngoài du lịch và du học.

Chương trình thực tập sinh nước ngoài 

Dành cho các em học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT và có mong muốn tham gia chương trình.

Dịch vụ chuyển đổi giấy phép lái xe Việt nam thành giấy phép lái xe Quốc tế

Dành cho khách có nhu cầu lái xe khi ra nước ngoài du lịch, du học

Phương châm hoạt động

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi,” Talent đồng hành cùng sự phát triển sự nghiệp và kiến thức, đóng góp quan trọng vào việc nâng cao đẳng cấp nguồn nhân lực Việt Nam trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TALENT

150A Vườn Lài, Phường Tân thành, Quận Tân phú

 ĐT: 08.2240.3123- 0913.085.081

Email: info@talent.edu.vn