Tin tức

American Tesol - Khóa học Tesol In Class

Chứng chỉ TESOL của học viện TESOL Hoa Ky (ATI)

Chứng chỉ TESOL in Class của Học viện TESOL Hoa Kỳ cấp có giá  trị quốc tế và thời gian vĩnh viễn. Ngoài ra ATI còn có nhiều Văn phòng đại diện trên thế giới, điều này giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có được sự lựa chọn rộng rãi về nghề nghiệp ở nước mình muốn đến.

 

          Hình ảnh lớp học thực hành tesol in class

Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chương trình TESOL và cam kết hỗ trợ việc làm khi tốt nghiệp, với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tận tâm, ATI Việt nam tin chắc sẽ mang đến cho học viên những phương pháp mới nhất về giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thú vị trong quá trình giảng dạy .Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một khoá học đảm bảo chất lượng tốt nhất và là nền tảng vững chắc để các bạn có được một nghề nghiệp ổn định.

 

Đối tượng tham gia TESOL

 

Chương trình được thiết kế phù hợp với các đối tượng muốn trở thành giáo viên Tiếng Anh,  Giáo viên muốn nâng cao trình độ giảng dạy, học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc, yêu thích công việc giảng dạy và muốn có nguồn thu nhập và công việc ổn định, lâu dài. Học viên có thể chọn tham gia các chương trình học tại lớp Tesol in class hoặc Tesol online. Đối với học viên chưa có chứng nhận về trình độ tiếng Anh cần phải làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ trước khi đăng kí học.

 

Mục tiêu của khóa học

- Cung cấp một nền tảng vững chắc về lý thuyết  và thực hành giảng dạy tiếng Anh (ELT) cho người học. – Chương trình cung cấp các kiến thức cốt lõi trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh để hỗ trợ học viên trong việc thực hành chuyên môn và nâng cao trình độ giảng dạy.

- Hướng dẫn học viên các phương pháp giảng dạy tiên tiến, soạn bài, chấm bài, quản lý lớp,xử lý tình huống, nắm bắt tâm lý học viên, …….tạo một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, tạo hứng thú cho học trò và tự tin cho giáo viên.

 

                  Học viên Tesol thực hành giảng dạy

 

Chương trình học Tesol in class 

Tổng thời lượng toàn khoá có 2 học phần với 120 giờ

Phần 1: Học phần cơ bản( Bắt buộc)- TESOL in CLASS (70 giờ) :

 • 40 giờ học trên lớp ( In- class training).
 • 20 giờ tự nghiên cứu tài liệu tại nhà ( home – study).
 • 10 giờ thực hành và dự giờ ( practical training).

Kết thúc học phần này, học viên sẽ chọn một bài và dạy phần thực hành trên lớp.

Phần 2: Học phần tự chọn – Electives( 50 giờ)

 • Học viên sẽ chọn một trong 11 đề tài để nghiên cứu và viết bài luận dưới sự hỗ trợ của giảng viên ATI.
 • Bài viết khoảng  2000-2500 từ và  được học viên chủ động  tự thực hiện theo thời gian của mình.

Đánh giá cuối khoá

Mỗi học viên khi học xong khóa học Tesol in Class,  học viên phải đạt thành tích 60/100 điểm trở lên thì mới được đánh giá là đạt tiêu chuẩn để cấp chứng chỉ.

Với những học viên chưa đạt yêu cầu ở phần học nào, sẽ được thi lại cùng với khóa sau dưới sự hỗ trợ của  các giảng viên để cải thiện điểm hạn chế  và đảm bảo học viên phải có đủ năng lực chuyên môn đạt chuẩn quốc tế khi cấp chứng chỉ.

 

tesol

                                                   Học viên Tesol – bài demo cuối khoá

 

Tesol 99
Học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp

 

Bằng cấp - Chứng chỉ - Việc làm

Chứng chỉ do học viện TESOL Hoa kỳ cấp. Talent là đại diện duy nhất tại Việt Nam của American Tesol (danh sách các đại diện của ATI trên toàn thế giới tại đây https://americantesol.com/tesol-contact-staff.htm) , có giá trị trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, Tài Năng Việt sẽ giới thiệu việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc các trường quốc tế tại TPHCM cho các học viên đạt chuẩn và có nhu cầu.

 

 

bang cap tesol

     Trao bằng American Tesol cho học viên tốt nghiệp

 

 

Thời gian học và địa điểm học

Tài Năng Việt thường xuyên khai giảng các lớp vào đầu hoặc giữa mỗi tháng. Đặc biệt từ tháng 10/2015, trung tâm sẽ mở lớp thứ 7 và sáng chủ nhật.

 • Khóa 113: Khai giảng vào ngày 25/03/2021  (Tối  thứ 3+ thứ 5+Sáng chủ nhật)
 • Khóa 114: Khai giảng vào ngày 19/04/2021( Tối thứ 2+thứ 6+sáng Chủ Nhật)
 • Khóa 115: Khai giảng vào ngày 21/05/2021(Cả ngày thứ 7+sáng Chủ Nhật)

 

Địa điểm ghi danh

 • 141 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh ( 028.2240.3123- 0913.085.081)
 •  Email: info@talent.edu.vn
 • Sĩ số:  15-20 HV / lớp

Học phí

Liên hệ trực tiếp với văn phòng hoặc  028.2240.3123- 0913.085.081 ( giờ hành chính)  để biết về học phí và các chương trình khuyến học trong tháng.

 

Một số nhận xét của học viên tại đây cảm nhận của học viên tesol

Học viên Tesol Khóa 68 anh Krishna người Ấn Độ :"Tôi thực sự thấy rất hài lòng"

Học viên giảng bài tự tin trong khóa học

 

Hãy gọi ngay 028.2240.3123- 0913.085.081

TESOL là từ viết tắt của Teaching English to Speakers of Other Languages - tạm dịch là Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác là một chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ; trong đó có Việt Nam.