Khóa học TESOL

Vì sao lại chọn chứng chỉ TESOL?

Như đã nói ở trên tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều giáo viên dạy Anh ngữ nhưng hầu hết lại đều đi theo hướng truyền thống thiếu phương pháp, kỹ năng sư phạm quốc tế. Do đó đa phần giáo viên đều không đáp ứng những yêu cầu về giảng dạy tiếng Anh hiệu quả.


Trên thế giới đã có nhiều chương trình đào tạo giúp nâng cao phương pháp sư phạm cho giáo viên Anh ngữ như CELTA và TESOL. Những ưu điểm về TESOL chứng chỉ giáo viên quốc tế:

- TESOL cung cấp cho giáo viên những phương pháp sư phạm tiên tiến với tính ứng dụng và thực hành cao chứ không thiên về tính học thuật như những chứng chỉ đào tạo giáo viên khác.

- Chứng chỉ TESOL giúp cho người giáo viên có thể làm chủ lớp học, có thể xử lý mọi tình huống xảy ra. TESOL giúp giáo viên có thể giảng dạy cuốn hút và sinh động với học viên hơn.

- TESOL là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế  cho giáo viên được công nhận trên 80 quốc gia và hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ khắp thế giới. Do đó nếu bạn có chứng chỉ TESOL bạn hoàn toàn có những cơ hội giảng dạy anh ngữ hấp dẫn ở mọi nơi trên thế giới.

- Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL cũng là chứng chỉ bắt buộc với giáo viên dạy tiếng Anh ở các tổ chức, trường học hay trung tâm anh ngữ. Không nằm ngoài mục đích giáo viên phải có chứng chỉ quốc tế sử dụng phương pháp, kỹ năng giảng dạy tiên tiến đem lại hiệu quả cho học viên.

Học chứng chỉ TESOL ở đâu ?

Tại Việt Nam để học khóa học cấp chứng chỉ TESOL bạn có thể đăng ký học Talent – Trung tâm ủy quyền duy nhất của American Tesol Hoa Kỳ tại Việt Nam, có giá trị trên toàn thế giới.

Chứng chỉ TESOL in Class của Học viện TESOL Hoa Kỳ cấp có giá  trị quốc tế và thời gian vĩnh viễn. Ngoài ra ATI còn có nhiều Văn phòng đại diện trên thế giới, điều này giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có được sự lựa chọn rộng rãi về nghề nghiệp ở nước mình muốn đến.

Hotline tư vấn: 028.2240.3123