Tin tức

Gia sư

Chào mừng quý phụ huynh và các bạn đến với Gia Sư TALENT!

Kính thưa quý Phụ huynh!

Tri thức là nền tảng của cuộc sống, đặc biệt  trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tri thức càng quan trọng hơn bao giờ hết . Vì thế đòi hỏi chúng ta không ngừng học tập rèn luyện thường xuyên.

Tuy nhiên trong cuộc sống hiện nay, với nhiều lo toan trong cuộc sống  nên thời gian dành cho việc chăm lo việc học hành của con em của quý phụ huynh không còn nhiều.

     Gia sư TALENT được thành lập năm 2010. Hiện nay, Gia sư  TALENT  đang hợp tác với  nhiều giáo viên, sinh viên viên khá, giỏi từ các trường nổi tiếng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm tốt tại các trường trên địa bàn thành phố. , TALENT  đáp ứng  mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ. và mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn . 

Với phương châm Uy Tín, Hiệu Quả, Trách Nhiệm là mục tiêu hàng đầu. Đến với Gia sư TALENT chắc chắn quý vị sẽ hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của chúng tôi như :

  • Chọn lựa giáo viên  theo yêu cầu của quý phụ huynh.
  • Dạy thử 1 -> 2 ngày đầu tiên. Nếu không hài lòng Trung tâm sẽ hoán đổi giáo viên đến khi quý vị hài lòng.
  • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
  • Dạy sát chương trình.
  • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.
  • Phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh học sinh yếu, kém, mất căn bản, giúp các em hiểu bài và tiến bộ trong học tập.
  • Nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi để đạt thành tích tốt hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại 028.22403.123- 0913.085.081để được tham khảo và tư vấn miễn phí hoặc vào để đăng ký tìm gia sư phù hợp cho con em mình.

 

Gia sư TALENT-  Thành công của bạn là thành quả của chúng tôi.