Tin tức

GIỚI THIỆU VỀ TALENT - American TESOL Institute Vietnam

GIỚI THIỆU VỀ TALENT

Trung tâm Ngoại ngữ Talent được thành lập từ đầu năm 2010, hoạt động chủ yếu về các lĩnh vực: Đào tạo ngoại ngữ, đào tạo và cung cấp GV Việt nam và bản ngữ cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế TALENT liên kết với học viện TESOL Hoa kì ( American TESOL Institute) trong chương trình  đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm TESOL

Đến nay TALENT đã đào tạo và cung cấp hàng nghìn học viên cho các trung tâm ngoại ngữ và các trường học trên cả nước.

Với phương châm lấy TRÁCH NHIỆM và UY TÍN làm kim chỉ nam, TALENT luôn cố gắng đem lại một môi trường học tập thoải mái  nhất.

Giáo viên và phương pháp giảng dạy

Đội ngũ giảng viên Việt nam và Bản ngữ có bằng cấp sư phạm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp cho học viên đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập.  

Phương pháp giảng dạy trực quan,sinh động, tiên tiến, giúp cho lớp học hoạt động hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một các tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, đặc biệt là các kỹ năng Nghe – Nói.

Cơ sở vật chất

Phòng học máy lạnh được trang bị hiện đại với các thiết bị giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như: Máy chiếu – Overhead Projector, tivi, cassette …. Bàn ghế được sắp xếp  khoa học, tạo ra cảm giác thoải mái thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Chính sách và tiêu chí

Chính sách của TALENT là cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng cao. Với chế độ chăm sóc đến từng học viên. Với tiêu chí “Thành quả của bạn là thành công của chúng tôi”, TALENT luôn cố gắng để đáp ứng yêu cầu của học viên và mang lại cho họ những dịch vụ tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TALENT

150A Vườn Lài, Phường Tân thành, Quận Tân phú

 ĐT: 08.2240.3123- 0913.085.081

Email: info@talent.edu.vn