Khóa học tiếng Anh trẻ em

  • Khóa học tiếng Anh trẻ em được thiết kế với mục tiêu hàng đầu là truyền cảm hứng và tạo sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh cho các bé học sinh ở lứa tuổi mầm non. Hiểu rõ đặc điểm của học sinh ở lứa tuổi này, Enspire tập trung khai thác và phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết ở trẻ thông qua các hoạt động sinh động, vui nhộn và thực tế.
  • Thông qua khoá học này, học sinh được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và có thể tự tin trò chuyện với các thầy cô giáo bằng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày
  • Các bé sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiệu quả thông qua các hoạt động đóng kịch, kể chuyện hay học từ qua các bài hát tiếng Anh hấp dẫn, đầy màu sắc.

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh tiểu học hơn 10 năm tại các khắp các quận trong thành phố, năm 2022 Tài Năng Việt mở các khóa học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm phụ huynh và học sinh hài lòng về chất lượng của khóa học. Hãy đăng ký ngay để được tư vấn 028.2240.3123 - 0913.085.081 và vui lòng tham khảo các khóa học bên dưới để chọn khóa học phù hợp với các bé.